ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง บ้านสวยแจ่มด้วยสติ๊กเกอร์ติดผนัง !

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง นิยามนี้ก็สามารถนำมาใช้กับการตกแต่งบ้านได้เช่นกันค่ะ เพราะบ้านของเราจะสวยได้ ก็ขึ้นอยู่กับความเอาใจใส่ในการตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ ลวดลายกระเบื้อง หรือโทนสีทาบ้าน

แต่หากคุณมีงบประมาณที่จำกัด และต้องการความรวดเร็วในการเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้าน ขอแนะนำให้เลือก สติ๊กเกอร์ติดผนัง เข้ามาช่วยตกแต่งกำแพงบ้านให้ดูมีเสน่ห์น่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น !

สติ๊กเกอร์ติดผนังแต่งบ้านสวยโดนใจ


สติ๊กเกอร์ติดผนัง เปลี่ยนบรรยากาศบ้านจากหน้ามือเป็นหลังมือ ซึ่งหากเพื่อนๆเคยรู้สึกเบื่อกับการตกแต่งบ้านแบบเดิมๆ อารมณ์แบบกลับถึงบ้าน็เจอแต่ของตกแต่งเดิมๆ กำแพงบ้านสีขาว บางทีก็มีร่องรอยคราบสกปรกเปื้อน ดูไม่น่ามอง วอลเปเปอร์ติดผนัสามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างแน่นอนค่ะ
สติ๊กเกอร์ติดผนัง เป็นอีกความนิยมในการเลือกใช้ตกแต่งภายในบ้านในยุคปัจจุบัน


เนื่องจากมีลวดลายสวยงาม มีให้เลือกหลากหลายตามท้องตลาด สามารถทำการติดตั้งได้รวดเร็ว เรียกได้ว่าติดตั้งเร็จก็สามารถเข้าอยู่ได้เลย ไม่เหมือนกับสีทาบ้าน ที่จะต้องรอให้สีแห้งเสียก่อน ถึงแม้ว่าสีจะแห้งแล้ว ก็อาจจะยังมีกลิ่นสีหลงเหลือชวนหงุดหงิดใจอยู่อีกหลายวัน

สติ๊กเกอร์ติดผนังเพิ่มเสน่ห์การตกแต่งภายใน


ดังนั้นสติ๊กเกอร์ติดผนัง จึงเป็นทางเลือกใหม่ในการตกแต่งภายใน เติมเสน่ห์ดึงดูดใจให้กับพื้นที่ห้องภายในบ้านได้ถึงขีดสุดค่ะ แต่สติ๊กเกอร์ติดผนังก็มีให้เลือกอยู่หลากหลายประเภท แต่ละประเภทก็มีข้อเด่นที่แตกต่างกัน และสติ๊กเกอร์ติดผนังประเภทไหนจะเหมาะกับการใช้งานกับบ้านของเรามากที่สุด มาดูกันเลย !


สติ๊กเกอร์ติดผนังไวนิล เป็นสติ๊กเกอร์ติดผนังที่นิยมใช้งานมากที่สุดในปัจจุบันค่ะ เพราะวอลเปเปอร์ชนิดนี้จะมีลวดลายสวยให้เลือกเยอะมาก แถมลวดลายคมชัด โดดเด่น หากเลือกนำมาใช้ในการตกแต่งบ้านจะต้องสร้างความสวยงามดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี เป็นสติ๊กเกอร์ติดผนังที่ดูแลรักษาง่าย ป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีค่ะ

สติ๊กเกอร์ติดผนังโฟม เป็นสติ๊กเกอร์ติดผนังที่มีผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่ม สร้างมิติความสวยงามให้กับการตกแต่งภายในรูปแบบใหม่ มีคุณสมบัติในการป้องกันเสียงสะท้องได้เป็นอย่างดี จึงมักนิยมเลือกใช้ในการตกแต่งภายในห้องซ้อมดนตรี ห้องชมภาพยนต์ ห้องเครื่องเสียง เป็นส่วนใหญ่ค่ะสติ๊กเกอร์ติดผนังผ้า เป็นสติ๊กเกอร์ติดผนังที่มีความสวยงามโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ลวดลายถักทอด้วยมืออย่างประณีต จึงทำให้เป็นวอลเปเปอร์ที่ดูมีคุณค่าทางจิตใจ ส่วนใหญ่มักจะนิยมใช้กับห้องที่มีความพิเศษ ห้องรับแขก ห้องโถงโรงแรม ยกระดับความหรูหราให้กับพื้นที่ได้อย่างดีเยี่ยมค่ะ

สติ๊กเกอร์ติดผนังกระดาษ เป็นสติ๊กเกอร์ติดผนังส่วนที่เป็นลวดลายการ์ตูนน่ารักๆ เสริมสร้างจินตนาการ ที่เหมาะมากสำหรับนำมาใช้ในการตกแต่งห้องสำหรับเด็กเล็ก เนื่องจากสติ๊กเกอร์ติดผนังกระดาษได้รับการรองรับมาตราฐานการผลิต ว่ามีความปลอดภัยต่อสารเคมี คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสติ๊กเกอร์ติดผนังจะไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของลูกน้อยของคุณค่ะ


ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.