ตกแต่งห้องนอนโทนสีเข้ม บรรยากาศสุขุมนุ่มลึกหลับสบายตลอดคืน

โดยส่วนใหญ่การตกแต่งห้องนอนมักที่จะเลือกโทนสีสว่างหรือโทนสีอ่อน นุ่มละมุน สร้างบรรยากาศความผ่อนคลายให้กับการพักผ่อนในแต่ละวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ในเรื่องการตกแต่งห้องนอนอันที่จริงแล้วก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมและความชอบของแต่ละคน

ภาพจาก homedit.com

บทความนี้ขอนำเสนอการตกแต่งห้องนอนสไตล์คลาสสิค คมเข้ม และดูน่าค้นหา เสริมบรรยากาศความเงียบสงบและนุ่มลึกชวนฝัน เหมาะสำหรับนำมาใช้ประยุกต์ใช้ในการตกแต่งห้องนอน ใครที่ชื่นชอบการตกแต่งสไตล์เท่ห์ๆ และน่าหลงใหล ต้องห้ามพลาดค่ะ

ตกแต่งห้องนอนสุขุมนุ่มลึก


หากใครที่ชื่นชอบบรรยากาศการตกแต่งห้องนอนแบบเท่ห์ๆ ดูน่าค้นหา จุดสำคัญคือการเลือกใช้โทนสีในการตกแต่งภายใน เน้นเลือกโทนสีเข้มอย่างเช่น โทนสีดำ สีเทา รวมไปถึงการเลือกเฟอร์นิเจอร์ ที่มีสไตล์ที่เหมาะสมกับโทนสีเข้ม อาทิเช่น สไตล์โมเดิร์น หรือ สไตล์ลอฟท์ ผสมผสานกับวัสดุอย่างพวกไม้ธรรมชาติ โครงเหล็ก เน้นโทนสีเข้ม ได้อย่างลงตัว

ภาพจาก resolve40.com

ตกแต่งห้องนอนโมเดิร์นสุขุม


เรามาเริ่มกันที่การตกแต่งห้องนอนแบบคลาสสิคโมเดิร์นสุขุม ต้องบอกเลยว่าเป็นสไตล์ยอดนิยมที่หลายคนเลือกนำมาใช้ในการตกแต่งบ้านแทบจะทุกห้อง แต่ว่าวันนี้เราจะขอหยิบยกสไตล์โมเดิร์นโทนสีเข้ม มาผสมผสานตกแต่งห้องนอนให้ทุกคนได้รับชมกันค่ะ

ภาพจาก 88designbox.com

ตกแต่งห้องนอนลอฟท์ลุคเท่ห์


การตกแต่งห้องนอนสไตล์ลอฟท์ ก็เป็นอีกสไตล์การตกแต่งที่ได้รับความนิยมฮอตฮิตอย่างมากในปัจจุบัน ความดิบของการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่ง ท่อน้ำ ตะแกรง โครงเหล็ก ที่ดูเก่า แต่ก็เต็มไปด้วยเสน่ห์ชวนหลงใหล ต้องบอกเลยว่าหากนำมาใช้ในการตกแต่งห้องนอนที่บ้าน รับรอง ฟิน แน่นอน !

ภาพจาก berlogos.ru

ตกแต่งห้องนอนมินิมอลน่าค้นหา


สไตล์มินิมอล เป็นการตกแต่งเน้นความเรียบง่าย ดูสะอาดตาและผ่อนคลาย การเพิ่มเติมโทนสีเข้มเข้าไป จะช่วยสร้างจุดดึงดูดสายจาได้อย่างโดดเด่น เรียกได้ว่า การเพิ่มเติมของตกแต่งเล็กๆน้อยๆ สีเข้มๆ อย่างพวก พรมปูพื้น แจกัน โคมไฟ เป็นต้น

ภาพจาก Amara

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.