5 แบบที่วางรองเท้า DIY สุดคูลล ล ล ล ล !

สำหรับสาวๆ แน่นอนว่าสิ่งที่ต้องมาคู่กับเสื้อผ้าสวยๆ ย่อมเป็นรองเท้าคู่ใจ ที่นับวัน ที่วางรองเท้าก็ดูเหมือนจะไม่เพียงพอต่อการรองรับรองเท้าคู่ใหม่ๆ จะให้ตัดใจทิ้งคู่เก่า ก็รู้สึกเสียดาย เพราะรองเท้าทุกคู่เป็นเหมือนส่วนหนึ่งในชีวิต ! รองเท้าที่ดี ย่อมพาเราเดินไปในเส้นทางที่ดีเช่นกัน จะให้มาตัดใจทิ้งน่ะเหรอ อ่านปากนะคะ ยอ อา กอ ยาก ! (นี่ก็เวอร์เกิ๊น)

ที่วางรองเท้าเก๋กู๊ด

บทความในวันนี้จึงขอแนะนำไอเดียการจัดระเบียบที่วางรองเท้า เพื่อรองรับรองเท้าแฟชั่นสุดเก๋แสนรักทุกคู่สำหรับคุณสาวๆ จากสิ่งของเครื่องใช้ที่เรามีอยู่หรือหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าทั่วๆไป นำมาดัดแปลง DIY ให้กลายเป็นที่วางรองเท้าสุดคูล โดดเด่นและแปลกตา สวยเก๋ ไม่เหมือนใคร !

ที่วางรองเท้าแขวนกำแพง

กำแพงบ้านโล่งๆ ถ้าหากไม่รู้ว่จะตกแต่งด้วยอะไรดี ลองจัดทำให้เป็นที่วางรองเท้าตลอดแนวกำแพง เรียงรายไล่เฉดสีรองเท้า สร้างความสวยงาม แถมยังสามารถจัดระเบียบรองเท้ากองเท่าภูเขาให้ดูเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น สามารถหยิบใช้และเก็บเข้าที่ได้อย่างสะดวก ตอบโจทย์สาวๆที่หลงรักรองเท้าแฟชั่นได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

ที่วางรองเท้าไม้พาเลท

ไม้พาเลท เป็นวัสดุที่มักจะนิยมใช้ในการ DIY เฟอร์นิเจอร์ และที่วางรองเท้าก็เป็นอีกไอเดียที่สามารถใช้ไม้พาเลทเป็นวัสดุหลักในการออกแบบที่วางรองเท้าได้หลากหลายรูปแบบ ด้วยลวดลายไม้พาเลทที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้ที่วางรองเท้าไม้พาเลท สามารถสร้างความสวยงามพร้อมรองรับรองเท้าแฟชั่นได้ทุกรูปแบบค่ะ

ที่วางรองเท้าท่อน้ำ

ท่อน้ำ ท่อ PVC ที่มีขนาดปานกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ ถ้าหากไม่สกปรกมากจนเกินไป ก็ลองนำมาเช็ดล้างทำความสะอาด ทาสีสะใหม่ และตัดเป็นชิ้นส่วนขนาดเท่าๆกัน นำมาเรียงต่อกัน กลายเป็นที่วางรองเท้าท่อ PVC รูปแบบรังผึ้ง

ที่วางรองเท้ากล่องลิ้นชักพลาสติก

กล่องลิ้นชักพลาสติก ก็เป็นอีกวัสดุที่ผู้คนนิยมเลือกใช้ในการจัดเก็บรองเท้า เนื่องจากสามารถหาซื้อได้ง่าย และรองรับการจัดเก็บรองเท้าได้อย่างดีเยี่ยม มีดีไซน์ที่เรียบง่ายสวยงาม เหมาะสำหรับจัดตั้งไว้ได้ทุกมุมบ้านอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย

ที่วางรองเท้าไม้แขวนเสื้อ

ไม้แขวนเสื้อที่บ้านหากมีมากจนเหลือใช้ ลองแบ่งมาเป็นที่วางรองเท้าแบบแขวนกันดู ด้วยการดัดแปลงไม้แขวนเสื้อเพียงเล็กน้อย ตัดไม้แขวนเสื้อตรงส่วนกลางและดัดออกให้เป็นลักษณะตะขอแขวน เพียงเท่านี้ก็สามารถนำรองเท้ามาแขวนกับไม้แขวนเสื้อได้มากเท่าที่ต้องการแล้วล่ะค่ะ


ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.