“ที่นอน” สั่งตัดเองได้ด้วยนะรู้ยัง ?

ที่นอน ไม่ได้จำกัดเพียงแค่ไซด์มาตราฐานแค่ 3.5, 5 หรือ 6 ฟุต เท่านั้น เพราะหากความชอบของคุณมีไม่เหมือนใคร ที่นอนที่มีวางขายตามท้องตลาด ไม่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ก็สามารถสั่งตัดแบบพิเศษ ดีไซน์ไซด์ความแน่น ความนุ่มด้วยตัวเอง ได้ที่แผนกที่นอนของ Homepro

ภาพจาก keywordsuggest.org

Homepro ให้บริการสั่งตัดที่นอนสำหรับคุณโดยเฉพาะ โดยที่คุณเป็นคนเลือกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็น ขนาดและดีไซน์ ความนุ่ม ความแน่น เนื้อผ้าและวัสดุ เลือกจากแบรนด์ที่คุณชื่นชอบ ได้ตามความต้องการ ที่สำคัญคือราคาไม่แพงด้วยค่ะ

สามารถสอบถามหรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.homepro.co.th/

เคล็ดลับการดูแลที่นอน


เคล็ดลับการดูแลที่นอน เพื่อยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ไม่ใช่เรื่องยากอย่างทิ่คิด ตัวเราก็สามารถดูแลและทำความสะอาดได้ด้วยตัวเอง โดยเริ่มจาก …

ภาพจาก uratex.com.ph

กลับที่นอนทุกๆ 3 เดือน จะกลับหัว กลับท้าย จะพลิกหน้า พลิกหลัง แนะนำให้ทำทุกๆ 3 เดือน สำหรับที่นอนที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการนอนได้ทั้ง 2 ด้านนะคะ เพื่อทำให้ที่นอนที่ยุบตัว กลับมาคืนตัวอีกครั้ง รับรองว่าที่นอนของคุณจะใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

ในห้องนอน อย่าปิดทึบตลอดเวลา แนะนำให้เปิดหน้าต่าง เปิดประตูเพื่อระบายอากาศให้ลมโกรกกันบ้าง อย่างน้อยก็ต้องให้โดนแสงแดดบ้าง เพื่อฆ่าเชื่อโรคและแบคทีเรียไปในตัว

หลีกเลี่ยงความร้อน


ต้องขอเตือนเลยว่าอย่ารีดผ้าหรือวางของร้อนๆไว้บนที่นอนอย่างเด็ดขาด เพราะจะทำให้วัสดุต่างๆภายนี่นอนเสื่อมสภาพและเสียหายได้ จากที่ควรจะใช้งานที่นอนได้นาน กลายเป็นใช้แป็ปเดียวพัง ต้องซื้อใหม่วนไปค่ะ

ภาพจาก Spine-Health

นอกจากหลีกเลี่ยงความร้อนแล้ว ต้องเลี่ยงอย่าให้ที่นอนเปียกน้ำด้วย เพราะความชื้นก็เป็นอีกสาเหตุที่สามารถทำให้ที่นอนเสื่อมสภาพได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

แนะนำให้ปูผ้ารองกันเปื้อน ที่เคลือบสารป้องกันไรฝุ่น สามารถถอดซักออกได้ก่อนปูทับด้วยผ้าปูที่นอน เพื่อช่วยถนอมที่นอนให้สามารถใช้งานได้นานมากขึ้น ป้องกันคราบเหงื่อไคลต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

ภาพจาก ecamasbox.blogspot.com

บทความที่เกี่ยวข้องไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.